Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

Gạo nghi chuyển màu vẫn trắng sau 2 ngày thực nghiệm

Bát cơm nấu thực nghiệm bỏ trong tủ lạnh hai ngày cũng trắng mà không có hiện tượng chuyển sang màu hồng, đỏ - Ảnh: Đông Hà
Bát cơm nấu thực nghiệm bỏ trong tủ lạnh hai ngày cũng trắng mà không có hiện tượng chuyển sang màu hồng, đỏ - Ảnh: Đông Hà

Kết quả là cả bát cơm để trong tủ lạnh và nồi cơm để trong phòng không hề có chuyển sang “hồng đỏ”.

Trước đó, vào sáng 12-4, bà Trần Thị H. (ngụ tại đường Đồ Chiểu, phường 3, TP Vũng Tàu) phát hiện gạo nhà mình nấu thành cơm trước đó hai ngày bỗng nhiên biến thành màu hồng và đã đến báo trình báo với cơ quan công an.

Để làm rõ có hay không việc gạo của cửa hàng nơi bà H. mua khi nấu thành cơm chuyển sang màu hồng đỏ, các bên có trách nhiệm đã cùng nhau lấy gạo, nấu chín và niêm phong chờ hai ngày để kiểm tra.

Nồi cơm nhà được bỏ trong phòng niêm phong sau hai ngày vẫn trắng - Ảnh: Đông Hà
Nồi cơm nhà được bỏ trong phòng niêm phong sau hai ngày vẫn trắng - Ảnh: Đông Hà
ĐÔNG HÀ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét